Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Các cách tạo môi trường học ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ

Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng: Môi trường sinh hoạt và học tập hàng ngày có ảnh hưởng không nhỏ tới việc hình thành khả năng ngôn ngữ ở trẻ.Dưới đây, Elite xin gợi ý một số các cách tạo môi trường học ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ.

Muốn học tốt ngoại ngữ phải mạnh dạn nói, thường xuyên nói, không sợ sai.

Khả năng nói chính là chìa khóa để làm chủ ngôn ngữ. Trong môi trường hay trong hoàn cảnh giao tiếp bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh thì tự nhiên kĩ năng giao tiếp của con người sẽ tiến bộ đáng kể.

Vì thế, Elite luôn cố gắng tạo môi trường bắt buộc “phải nói tiếng Anh” thường xuyên, liên tục để mở ra vỏ bọc thụ động và khai phá tiềm năng ngôn ngữ bên trong trẻ qua những lớp học với giáo viên người bản ngữ.

tạo môi trường học ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ

cach-day-tieng-anh-cho-tre-em

Mặt khác, các vị phụ huynh ở nhà nên thường xuyên mở các bài hát, chương trình hoạt hình bằng tiếng Anh, không nhất thiết bắt con phải xem hay theo dõi nội dung, mục đích chính là để ngôn ngữ này trở thành một phần trong cuộc sống của con. Thói quen nghe và phân biệt ngôn ngữ sẽ khiến trẻ tiến bộ nhanh hơn.

Tạo môi trường học ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ qua các hoạt động ngoại khóa

tạo môi trường học ngoại ngữ tốt nhất cho trẻ

Đây là một phương pháp học khá mới mẻ tại Việt Nam nhưng lại là hình thức học phổ biến, được nhiều quốc gia trên thế giới áp dụng. Bằng cách xây dựng cho trẻ những giờ học ngoại khóa, các bé sẽ được vừa học vừa chơi, nâng cao khả năng tiếp thu kiến thức của trẻ. Tại Elite, phương thức học này cũng đang được áp dụng khá thường xuyên. Các buổi sinh hoạt ngoại khóa ở Elite tập trung vào các kỹ năng nghe và nói, tạo ra một môi trường giao tiếp hàng ngày với chi phí hợp lý giúp trẻ em nâng cao phản xạ nghe nói.

Xem thêm: >>>Trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng nhất Hà Nội

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964. hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.