Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Các cách khiến trẻ cảm thấy hứng thú khi học tiếng anh

Trẻ em có nhiều lợi thế trong việc học ngoại ngữ hơn người lớn rất nhiều. Vì thế cho nên các bậc phụ huynh cần tạo mọi điều kiện có thể để khiến trẻ cảm thấy hứng thú khi học tiếng anh.

Khiến trẻ cảm thấy hứng thú khi học tiếng anh qua các bài hát, hoạt hình, game,…

Giải trí là một trong những phương pháp hiệu quả để khiến trẻ cảm thấy hứng thú khi học tiếng anh. Các bài hát có thể thu hút sự chú ý của trẻ và giúp trẻ tiếp thu kiến thức tốt hơn. Phụ huynh có thể dễ dàng tìm thấy những bài hát thiếu nhi bằng tiếng anh trên internet để trẻ tập hát theo. Hoặc bố mẹ có thể cho con xem những bộ phim hoạt hình nước ngoài để bé học theo ngữ điệu khi nói

Ngoài ra, chơi game cũng là một phương pháp vừa học vừa chơi hiệu quả. Cha mẹ có thể cho trẻ trải nghiệm các trò chơi được thiết kế bằng tiếng Anh với từ vựng cơ bản, đồ họa bắt mắt và nội dung phong phú. Những từ mới trẻ nhìn thấy trong khi chơi game sẽ dễ ghi nhớ hơn hẳn so với khi viết ra giấy và học thuộc.

Cùng học tiếng anh với con

Hằng ngày hãy thường xuyên nói tiếng Anh để con sử dụng ngôn ngữ này một cách tự nhiên nhất. Khi nói tiếng Anh với con, hãy cẩn trọng, nói thật chậm để có thể phát âm thật chuẩn cho con học theo. Bộ não của trẻ như một miếng mút thẩm thấu kiến thức rất nhanh vì vậy trẻ có khả năng tiếp thu và lưu trữ thông tin trong một thời gian ngắn. Vì vậy, bạn hãy bất chợt nói với con một từ mới bằng tiếng Anh gắn liền với một sự vật, hiện tượng, tình huống,.. xung quanh cuộc sống sinh hoạt hàng ngày. Kiên trì làm như thế thì trẻ sẽ lập tức ghi nhớ và lặp lại y như vậy.

Cho con tham gia các hoạt động ngoại khóa

 khiến trẻ cảm thấy hứng thú khi học tiếng anh

 

Các hoạt động ngoại khóa do trung tâm tiếng Anh tổ chức thường gắn liền việc học và chơi. Vì vậy, trẻ không chỉ được tiếp thu kiến thức mà còn được giải trí, thư giãn sau những giờ học căng thẳng. Đây là một phương pháp học tiếng Anh mới mà nhiều trung tâm đang áp dụng, đổi mới để giúp trẻ học tập hiệu quả hơn.

Trung tâm tiếng anh trẻ em Elite không ngoại lệ. Elite cũng thường xuyên tổ chức hoạt động ngoại khóa để rèn luyện thể chất và cải thiện vốn tiếng Anh cho trẻ.

Xem thêm: >>>Trung tâm Tiếng Anh trẻ em tốt và chất lượng nhất Hà Nội

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964. hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này.