Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Những bí quyết nắm vững ngữ pháp tiếng Anh cho bé

Tại Anh ngữ Elite, chương trình học được thiết kế giúp các bé nắm vững ngữ pháp tiếng Anh cơ bản và nâng cao song song với học giao tiếp với người bản xứ.

Ngữ pháp tiếng Anh không chỉ rắc rối đối với những bé mới bắt đầu học mà ngay cả những bé đã được tiếp xúc với tiếng Anh từ sớm cũng gặp vô vàn vấn đề với chúng. Dưới đây là một số những bí quyết nắm vững ngữ pháp tiếng Anh cho bé và phụ huynh tham khảo.

Phát hiện những cấu trúc ngữ pháp khi đọc văn bản giúp nắm vững ngữ pháp tiếng Anh

nhung-bi-quyet-nam-vung-ngu-phap-tieng-anh-cho-tre

nhung-bi-quyet-nam-vung-ngu-phap-tieng-anh-cho-tre

Khi đọc một mẩu chuyện, một đoạn văn bản bằng tiếng Anh, bé hãy chú ý tới cách mà tác giả sử dụng ngữ pháp trong câu và ghi chú lại cách sử dụng cấu trúc ngữ pháp đó. Sau đó, bé hãy lấy ví dụ tương tự để hiểu hơn về cách sử dụng cấu trúc đó. Tiếp theo, bé hãy đọc thật  to câu mình vừa đặt được lên để ghi nhớ và tạo thói quen sử dụng khi giao tiếp.

Muốn nắm vững ngữ pháp tiếng Anh, hãy sử dụng thật thành thạo các thì

 nắm vững ngữ pháp tiếng Anh

nhung-bi-quyet-nam-vung-ngu-phap-tieng-anh-cho-tre

 

Nếu bé muốn có thể nắm vững ngữ pháp tiếng Anh thì hãy sử dụng thành thạo 3 thời chính đó là: thì quá khứ, thì hiện tại và thì tương lai. Hãy ghi nhớ và nắm vững cấu trúc của thì đó, dấu hiệu nhận biết các thì và các cách sử dụng cơ bản. Cấu trúc thì các bé cần sử dụng thành thạo các mẫu câu cơ bản: khẳng định, phủ định và nghi vấn. Còn dấu hiệu nhận biết các thì thường là những trạng từ. Ví dụ, dấu hiệu nhận biết thì hiện tại đbieetlaf các  trạng từ chỉ tần suất: usually, always, often,… hay ở thì tương lai là các trạng từ chỉ thời gian: next year, next day, tomorrow,…

nhung-bi-quyet-nam-vung-ngu-phap-tieng-anh-cho-tre

nhung-bi-quyet-nam-vung-ngu-phap-tieng-anh-cho-tre

 

Ngoài ra, các khóa học của Elite đều đáp ứng nhu cầu học tiếng Anh toàn diện cả về ngữ pháp và giao tiếp của các học viên và phụ huynh. Các bài giảng về ngữ pháp được xây dựng phù hợp với từng độ tuổi để giúp học viên nắm bắt bài học dễ dàng và hiệu quả. Do đó, để có thể nắm vững ngữ pháp tiếng Anh, hãy đăng kí ngay một khóa học với trung tâm Anh ngữ Elite.

 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh mẫu giáo

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh tiểu học 

Xem thêm: >>>Khóa học Tiếng Anh trung học

Trên đây là những thông tin cơ bản về  khóa học tiếng anh tiểu học tại trung tâm tiếng anh Elite – Trung tâm dạy tiếng anh cho trẻ em. Mọi thông tin chi tiết mong quí khách vui lòng liên hệ qua số điện thoại 0936 406 736 / 0982 474 964 hoặc Facebook: https://www.facebook.com/EliteEnglishCentre/

Cảm ơn quí khách đã dành thời gian đọc bài viết này!