Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

BÉ 4 TUỔI NÊN HỌC GÌ SẼ TỐT NHẤT

Bé 4 tuổi nên học gì? Học ở đâu và với chương trình học như thế nào? Các phụ huynh có nên tự dạy trước cho các bé hay không? Chắc hẳn mỗi phụ huynh cũng sẽ có những câu hỏi tương tự khi tìm hiểu về phương pháp cho các bé 4 tuổi học tốt. Song song với việc phát triển tư duy cho bé, nhiều phụ huynh cũng đã dạy cho các con về các chữ cái, các bài hát và tiếng anh mầm non, để các bé làm quen dần với các chương trình mà các con sẽ học sau này.

Bé 4 tuổi nên học gì? và đâu là môn học phù hợp nhất cho các bé 4 tuổi.

Dạy bé học vẽ: Với lứa tuổi nhỏ, khi sự tò mò về các sự vật của các bé rất lớn, việc cho các con tiếp xúc với vẽ sẽ rất tốt cho khả năng sáng tạo của bé, kích thích tư duy và cung cấp nhiều kiến thức về các sự vật bên ngoài qua sự hướng dẫn của các phụ huynh.

bé 4 tuổi nên học gì?
Dạy bé học hát: Áp lực học tập cũng như thành tích chưa có đối với trẻ 4 tuổi, cho bé học hát và các môn năng khiếu như chơi các nhạc cụ, học 1 môn thể thao bé yêu thích là điều tuyệt vời. Đây 1à lứa tuổi các bé dễ tiếp thu các kiến thức nhất và đây sẽ là một gợi ý hoàn hảo cho nhiều phụ huynh với câu hỏi “bé 4 tuổi nên học gì?”
Cho bé tiếp xúc chữ cái: Có nhiều phụ huynh đã cho các bé tiếp xúc với bảng chữ cái ngay từ khi còn nhỏ để con làm quen và nhận diện mặt chữ. Đây là một điều tốt, tuy nhiên việc cho các bé tiếp xúc với chữ cái phải tự nhiên, không ép buộc nếu bé không thích. Phụ huynh nên nắm bắt sở thích của các bé và lồng ghép kiến thức qua các sở thích đó để bé yêu thích việc học hơn.
Cho bé tiếp xúc với tiếng anh: Bé 4 tuổi nên học gì? Có nên cho bé học ngoại ngữ sớm? Đã có nhiều nghiên cứu trả lời câu hỏi này cho các phụ huynh, việc học ngoại ngữ từ sớm khi bé 3 – 4 tuổi sẽ giúp bé tiếp thu nhanh nhất, phát triển trí não của bé và sẽ giúp bé tư duy tốt hơn khi đi học tại lớp.
Qua bài viết này, phụ huynh đã có được câu trả lời cho chính mình về câu hỏi “ bé 4 tuổi nên học gì”, Lựa chọn đúng sẽ giúp các bé có được sự phát triển tốt nhất, Hãy để Elite giúp các phụ huynh giải đáp các thắc mắc về vấn đề của các con.