Menu
Hotline: 090 40 66663 Email: info@enlighten.edu.vn Facebook.com/EnlightenEnglish

Có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh sớm

 

Bậc cha mẹ Có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh trong giai đoạn 4 đến 6 tuổi là một câu hỏi phân vân của rất nhiều cha mẹ hiện nay để giúp bé nắm vững ngôn ngữ sau này.

Có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh

Thời gian học tiếng Anh nhiều hơn

Nếu cho bé học tiếng Anh sớm thì con bạn sẽ có nhiều thời gian học tiếng anh hơn, sau khi vào cấp hai hoặc cấp 3 thì việc học tiếng Anh sẽ không còn áp lực nữa mà thay vào đó bé sẽ dành nhiều thời gian hơn cho các môn tự nhiên khác.

Bên cạnh đó, khi luyện tập trong thời gian dài tính phản xạ phát âm của bé sẽ giống người nước ngoài hơn, điều này sẽ giúp cho bé tiếp xúc với người lạ tự tin hơn, nếu với người nước ngoài các bé sẽ thoải mái nói chuyện, đây cũng là một động lực giúp cho bé học các môn khác.

Có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh

Học tiếng Anh giúp khám phá thế giới bên ngoài tốt hơn

Nếu bạn đang phân vân có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh hay không thì hãy nghĩ đến những chủ đề mà bé học được như du lịch, văn hóa, đồ dùng, điều này sẽ giúp bé hiểu biết thêm về thế giới xung quanh hơn. Học ngoại ngữ không đơn giản là học bề ngoài mà bé còn được tiếp xúc với nhiều lĩnh vực khác.

Khi bé đã học chuẩn tiếng Anh ở các năm đầu, các bậc phụ huynh cũng sẽ không còn lo lắng về việc thi đầu vào tiếng Anh sau này cũng như kết quả ở những bộ môn khác.

Chỉ số thông minh tăng khi học tiếng Anh

Theo các khảo sát và nghiên cứu thì khi bé học tiếng Anh sớm sẽ tăng thêm mật độ chất xám trong não, ngoài ra còn có được những khả năng giải quyết tình huống phức tạp một cách nhanh nhất.

Những quy tắc ngữ pháp sau khi bé nắm vững sẽ học tốt ở những bộ môn khác, những kỹ năng diễn đạt trình bày cũng sẽ rõ ràng và chính xác hơn. Tính về tương lai thì cơ hội học tập cũng như nghề nghiệp cũng sẽ tăng theo như học được những trường danh tiếng, vào làm các công ty nổi tiếng trong thời đại toàn cầu hóa hiện nay.

Có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh

Trên đây là những thông tin về việc có nên cho trẻ học thêm tiếng Anh hay không nếu có những thắc mắc hãy truy cập vào trang web www.elite.org.vn để được hỗ trợ và tư vấn tốt nhất.