Menu
Hotline: 0982474964 Email: info@elite.org.vn Facebook.com/EliteEnglishCentre

6 Lý Do Bạn Nên Chọn Elite (Eli Juniors) Center cho trẻ

Với nhu cầu học ngoại ngữ ngày càng gia tăng kéo theo thị trường ngày càng có nhiều các trung tâm đào tạo anh ngữ. Nên việc tìm kiếm một địa chỉ đạo tạo chất lượng, uy tín là không dễ. Bài viết này sẽ đưa cho bạn 6 lý do bạn nên chọn Elite (Eli Juniors) cho trẻ.

6 Lý Do Bạn Nên Chọn Elite (Eli Juniors)

Elite (Eli Juniors) Center trung tâm anh ngữ hàng đầu về đào tạo ngoại ngữ cho trẻ em

Tổng hợp 6 lý do bạn nên chọn Elite (Eli Juniors):

Đội ngũ tư vấn, giáo viên chuyên nghiệp, tận tình: Elite (Eli Juniors) luôn có đội ngũ giáo viên bản ngữ có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy, luôn tâm huyết, nhiện tình, năng động và hiểu tâm lý trẻ em để nắm bắt và có phương pháp đào tạo tốt nhất.

Lớp học được thiết kế đẹp, rộng rãi và trang đầy đủ trang thiết bị giảng dạy: Các phòng học của trung tâm đều được trang trí với nhiều màu sắc, hình ảnh sinh động và rộng rãi để các bé có đủ không gian tham gia các trò chơi vận động ngay trong lớp học. Đặc biệt, trung tâm có các phòng học thiết kế theo từng lứa tuổi để đảm bảo sự thuận tiện nhất cho trẻ.

6 Lý Do Bạn Nên Chọn Elite (Eli Juniors)

Lớp học rộng rãi cho bé thỏa sức vận động

Giáo trình của trung tâm đẹp mắt và được cập nhật thường xuyên: Tất cả giáo trình của trung tâm đều được sản xuất từ nhà xuất bản uy tín OxFord với nội dung, hình ảnh, màu sắc phù hợp với từng lứa tuổi. Đa dạng các chủ đề và các bài hội thoại. Đặc biệt, bộ giáo trình của trung tâm có tính chất kế thừa kiến thức của nhau giúp bé có thể học xuyên xuốt các nội dung theo hệ thống và đồng bộ.

6 Lý Do Bạn Nên Chọn Elite (Eli Juniors)

Giáo trình được cập nhật thường xuyên, kế thừa

Học viên tại trung tâm được theo dõi tình hình học tập thường xuyên và được phụ đạo ngay khi cần: Đây là điểm nổi bật tại trung tâm, các bé thường xuyên được đánh giá sự tiến bộ, tự tin trong từng buổi học và thông báo để phụ huynh có thể theo dõi tiến trình học của con em mình. Tất cả các học viên yếu kém sẽ được trung tâm đào tạo thêm chương trình phụ đạo miễn phí để có thể theo kịp các bạn và không bị hổng kiến thức.

Elite (Eli Juniors) Center thường xuyên tổ chức các hoạt động ngoại khóa: để tạo sân chơi thực hành tiếng anh và tạo sự hào hứng hơn khi học. Trong các hoạt động các bé được khuyến khích tham gia biểu diễn các tiết mục văn nghệ có sử dung tiếng anh như hát, đóng kịch, kể chuyện…

6 Lý Do Bạn Nên Chọn Elite (Eli Juniors)

Hoạt động ngoại khóa tại Elite (Eli Juniors)

Phí đào tạo cho mỗi khóa học hợp lý: Học phí cho mỗi khóa học chỉ khoảng 1 triệu đồng/tháng. Elite (Eli Juniors) Center cam kết chất lượng sau khóa học luôn được đảm bảo.

6 lý do bạn nên chọn Elite (Eli Juniors) trên đây là quá đủ để bạn có thể gửi gắm niềm tin trọn vẹn cho chất lượng đào tạo tiếng anh cho trẻ tại Elite (Eli Juniors) Center. Tham khảo thêm thông tin tại website: https://elite.org.vn